Phạm Hoàng Khôi Blog

Blog chia sẻ kiến thức bệnh và sinh lý nam

Mẹo đơn giản để thoát khỏi rối loạn cương ở nam giới

vượt qua yếu sinh lý và bệnh nam khoa

làm cách nàođể cải thiện rối loạn cương dương ở nam giới? Liệu bạn có thật sự biết rõ về chứng rối loạn cương dương hoặc không?

Rối loạn cương dương ở nam giới là nguyên dẫn đến các bệnh sinh lý ở nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Thậm chí nó còn có thể dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới.

Rối loạn cương dương ở nam giới có thể dẫn đến yếu sinh

Để tìm được cách khám chữa bệnh rối loạn cương kết quả thì bạn cần phải hiểu tổng quan về rối loạn cương ở nam giới và nguyên nhân dẫn đến bệnh.

Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

rối loạn cương dương là gì? Là một hiện tượng sinh lý thường gặp ở nam giới nhưng trong một số trường hợp nó có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và chất lượng tình dục của bệnh nhânrối loạn cương dương​ dẫn đến các vấn đề dương vật không đủ cương hay không cương cứng được, hành nghề suy giảm nội tiết tố, yếu sinh lý, xuất tinh sớm và vô sinh ở nam giới.

Biểu hiện của rối loạn cương dương

– Nam giới mặc dù có ham muốn tình dục nhưng dương vật lại không thể cương cứng được để tiến hành quan hệ
– Dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc nhiều khi không thể có sự kích thích tình dục nào  dương vật cũng có thể cương cứng.
 Rối loạn cương dương biểu hiện ở thực hiện dương vật có cương cứng nhưng lại không duy trì được lâu, không dựa mong muốnVậy cho nên kết quả thành công khiến cả hai đều không được thỏa mãn, không hề lên đỉnh.
– Nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục và dương vật không hề cương cứng được là tình trạng thường xảy ra. Liệt dương là mức độ nặng nhất của rối loạn cương dương và rối loạn cương dương ở người trẻ cũng có thể xảy ra.

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới

Tâm lý căng thẳng, trầm cảm, áp lực ngành nghề làm việc, stress kéo dài là nguyên nhân chính dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới. Bên cạnh đó các bệnh lý về: tim mạch, tăng huyết áp mãn tính, tiểu đường, suy thận... sẽ là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương.

Để tránh mắc rối loạn cương dương ở nam giới thì cho nên tránh các thói quen xấu như: rượu bia, thuốc lá... Vì thành phần của rượu bia, thuốc lá chứa chất độc hại gây yếu dương vật.
cách làm cương dương

Rượu bia, thuốc lá có thể dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới

Sống thụ động, ít vận động hay chơi thể thao quá sức cũng có thể gây ra rối loạn cương dương ở nam giới. Phẫu thuật, lạm dụng steroids tăng cường cơ bắp hay dùng thuốc chống hói, chống trầm quá liều cũng có thể gây ra hiện tượng này.

Tuổi tác cũng là một nguyên nhân phổ biến dẫn đến rối loạn cương dương Thế nhưng, người trẻ tuổi cũng có thể mắc bệnh rối loạn cương dương.

Hậu quả khôn lường của rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương gây ra yếu sinh lý, xuất tinh sớm khi quan hệ, thậm chí dẫn đến vô sinh ở nam giới. Khi bị rối loạn cương dương “trên bảo dưới không nghe”, nam giới thường mất tự tin, lo lắng, đặc biệt là đối với bạn đời của mình.

Khi “bản lĩnh đàn ông” bị đe dọa, tính cách của người đàn ông cũng dần bị thay đổi, dễ cáu giận, mất bình tĩnh, buồn bực, thậm chí là có thể bị trầm cảm. Sự tích tụ của các tính cách tiêu cực sẽ đẩy bạo lực gia đình lên cao.

Rối loạn cương dương ở nam giới sẽ dẫn đến thay đổi tính những

Rối loạn cương dương là một nguyên nhân lớn đe dọa đến hạnh phúc của gia đình.

Rối loạn cương dương sử dụng thuốc gì?

Rối loạn cương dương có tự khỏi không? Rối loạn cương dương có chữa được không? đây là câu hỏi thường xuyên được đặt ra, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để khắc phục tình trạng rối loạn cương dương.

- Chế độ ăn uống cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến rối loạn cương dương: Tăng cường những thức ăn bổ dương như: thịt bò, thịt dê, hải sản, rau xanh, trái cây... Hạn chế những chất kích thích như uống rượu, hút thuốc.

Rối loạn cương dương và cách chữa trị qua thể dục thể thao: Thường xuyên rèn luyện thân thể nhiều môn thể thao thích hợp để nâng cao sức khỏe bản thân.
- Chữa rối loạn cương dương bằng tinh chất hàu biển.
Xem thêm: tinh chất hàu loại nào tốt
-Rối loạn cương dương tâm lý: Cố gắng loại bỏ các căng thẳng, áp lực không nên có, giữ cho tinh thần thoải mái. Khi bị rối loạn cương dương bạn cần trao đổi thẳng thắn với người bạn tình của bạn để Ngoài ra các dược sĩ có thể thấu được biết cho bạn, giúp bạn giải tỏa tâm lý mặc cảm.