Phạm Hoàng Khôi Blog

Blog chia sẻ kiến thức bệnh và sinh lý nam

Cách điều trị bệnh xuât tinh sớm không dùng thuốc chỉ bằng vài mẹo nhỏ

Xuất tinh sớm là chứng bệnh thường gặp ở nam giới, tuy không nguy hiểm nhưng lại gây phiền muộn cho cả nam giới và bạn tình, khiến những ham muốn yêu đương của hai người trở thành hụt hẫng. Vậy cách chữa bệnh xuât tinh sớm không sử dụng thuốc bằng cách nào kết quả thành công nhất. Cùng chuyên mục bệnh xuất tinh sớm tìm hiểu đánh giá chi tiết qua bài viết dưới đây.

Cách chữa bệnh xuât tinh sớm không dùng thuốc chỉ bằng vài mẹo nhỏ

Dừng lại và bắt đầu

Khi bạn bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có thể tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Có nhiều cách để dừng lại, Có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà thật ra để nguyên ở trong đó nhưng không có sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển từ từ chậm lại.

thế nào là xuất tinh sớm
điều trị bệnh xuât tinh sớm không sử dụng thuốc bằng cách dừng lại và bắt đầu nhiều lần

Xem thêm:

  • Phương pháp chống suất tinh sớm Thành công khi quan hệ tình dục bạn nên hiểu
  • Xuất tinh nhanh: Nguyên nhân và cách khám chữa bệnh kết quả thành công bạn cho nên hiểu
  • Ham muốn tình dục có thể bị giảm bởi một số nguyên nhân sau đây

Sau khi cảm muốn xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó bạn có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách dừng lại và bắt đầu này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần. đây luôn là một trong các điều trị bệnh xuât tinh sớm không dùng thuốc kết quả thành công bạn vì thế nên tận dụng.

Hãy để đối tác của bạn biết rằng bạn đang đạt đến cực khoái và có thể làm chậm lại hay tạm dừng.

Thở sâu và thư giãn

Thở sâu và thư giãn trong khi giao hợp có thể góp phần giúp ích bạn rất tốt, đó là làm hạn chế sự lo lắng hoặc căng thẳng! Điều này hành nghề cải thiện tốt nhất cho hiện tượng xuất tinh sớm của bạn.

Một lưu ý trong chữa bệnh xuât tinh sớm không sử dụng thuốc đạt kết quả thành công cao nhất là khi bạn có hiện tượng muốn xuất tinh, hãy suy nghĩ tới những quá trình khác, đừng nghĩ tới việc đang giao hợp và xuất tinh cũng có thể giúp ngăn ngừa bệnh.

Ấn điểm cuối của dương vật

Cách này bao gồm nhiệm vụ nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật (là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), có tác dụng ngăn chặn sự kích thích tình dục. Cách khám chữa bệnh xuât tinh sớm không sử dụng thuốc này có thể được hình thành bởi bạn hay đối tác của mình, và có thể được lặp đi lặp lại cho đến khi xuất tinh là ý muốn.

Mang bao cao su

Mang bao cao su là một trong các phương pháp chữa trị đơn giản của xuất tinh sớm. Bên cạnh đó là một thực hành tốt chống lại các bệnh qua đường tình dục và như là một biện pháp tránh thai, bao cao su có thể giúp giảm cảm giác của dương vật và do đó kéo dài mức thời gian quan hệ tình dục.

Thay đổi các tư thế quan hệ tình dục

với các bạn nam đạt cực khoái và xuất tinh nhanh hơn ở tư thế quan hệ tình dục truyền thống (nam ở trên, nữ ở dưới). Đối với các bạn nào gặp phải trường hợp này, có thể kéo dài hơn khi thay đổi tư thế quan hệ tình dục. Đó là nữ ở trên và nam ở dưới, hoặc 1 vài tư thế khác

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục là cách rất cao để ngăn chặn quá trình xuất tinh sớm là một trong những cách chữa bệnh xuât tinh sớm không dùng thuốc, đồng thời cũng làm cho bạn và đối tác đạt tới cực khoái và đạt cực khoái với những lần trong một lần quan hệ tình dục.

cách làm cương dương nhanh

Tập thể dục cơ vùng chậu

Vùng cơ chậu cũng chung sức vào quy trình xuất tinh . Điều này có nghĩa rằng đối với một người đàn ông, cùng tập thể dục cơ vùng chậu có thể giúp kiểm soát được về xuất tinh sớm của mình.

những bài tập cơ vùng chậu rất đơn giản: “uốn, quay…” những cơ vùng chậu. Giữ cơ bắp trong khoảng 3-5 giây, nghỉ ngơi trong khoảng ba giây, và lặp lại. Với cách này, bạn sẽ có thể tập theo cách của bạn trong vài phút và có thể hành nghề như vậy mỗi hiện giờ.

Qua bài viết này bạn đã được biết một số cách chữa bệnh xuât tinh sớm không dùng thuốc bằng cách nào kết quả thành công nhất rồi phải không. Hi vọng với các kiến thức hữu ích này giúp bạn tìm ra cho mình phương pháp điều trị phù hợp nhất, lấy lại bản lĩnh đàn ông tránh những rắc rối của bệnh có thể xảy ra. Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm: